Đăng Nhập | Đăng Ký
By xunetvn | 13:52 - 21/01/2013 | 1,453 views
Ca sĩ Nhật bị điều tra vì dùng tay trẻ em che ngực
Chia Sẻ:Facebook | Twitter | Print

Bức hình ca sĩ Kasai Tomomi để một em bé dùng tay che ngực cho mình đã gây xôn xao trong công chúng thời gian qua.
Ca sĩ Nhật bị điều tra vì dùng tay trẻ em che ngực
Đầu tháng 1, một số tờ báo của Nhật đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ sinh năm 1991 Kasai Tomomi bán khỏa thân và được một em bé đứng từ phía sau dùng hai tay che ngực. Cựu thành viên AKB48 ngay lập tức chịu sự chỉ trích kịch liệt của dư luận vì hành vi phản cảm này. Mới đây, sở cảnh sát Tokyo vừa tuyên bố sẽ chính thức điều tra vụ việc, đồng thời nhấn mạnh Kasai Tomomi có thể bị khép vào hành vi lạm dụng trẻ em.

Bức ảnh nhạy cảm của Kasai Tomomi lần đầu tiên xuất hiện vào ngày 12/1 trên tạp chí Young Magazine nhằm quảng bá cho bộ sách ảnh mới của nữ ca sĩ này. Bộ sách ảnh dự kiến được giới thiệu trọn vẹn vào 4/2 tới, nhưng hiện tại lịch trình trên chưa được xác thực lại. Theo một nguồn tin, giới chức đang cân nhắc về việc đình chỉ ra mắt bộ sách này.
Ca sĩ Nhật bị điều tra vì dùng tay trẻ em che ngực
Sinh năm 1991 nhưng Kasai Tomomi ăn mặc rất táo bạo.

Theo lời một thành viên của tổ điều tra, vì cậu bé xuất hiện trong bộ ảnh là người ngoại quốc, nên việc điều tra trở nên phức tạp hơn, bởi nhiều quốc gia có các đạo luật bảo vệ trẻ em nghiêm khắc hơn ở Nhật Bản. Tại xứ sở hoa anh đào, hành vi lạm dụng trẻ có thể bị phạt tới 5 năm tù, kèm theo đó là 5 triệu yên tiền phạt (khoảng 56.000 USD. Trước sự ồn ào này, đại diện của Kasai Tomomi từ chối trả lời phỏng vấn, trong khi nữ ca sĩ trẻ đăng một dòng xin lỗi ngắn gọn trên blog cá nhân. Cô cũng không góp mặt trong một sự kiện đã được lên lịch trình. Ngoài ra, toàn bộ những ấn bản đã được phát hành có bức ảnh nhạy cảm đều được thu hồi.

nguồn:ngoisao.net

Tags:
Cùng Chuyên Mục
Ngẫu Nhiên
Xưa Cò, Vạc, Cộc, Dủ dỉ và Đa đa ăn ở với nhau như anh em một nhà. Chúng nó ...Chi tiết
Kim Bình Mai (金瓶梅, Jīnpíngméi) là bộ tiểu thuyết của Trung Quốc, tác giả tương truyền là Vương Thế Trinh ...Chi tiết
Một lần võ thuật thần đồng Michael Shaw bị kết án phục vụ cộng đồng tại một trường học karate ...Chi tiết