Đăng Nhập | Đăng Ký
By xunetvn | 18:28 - 01/03/2013 | 906 views
Cực khoái khi mang thai
Chia Sẻ:Facebook | Twitter | Print

Cực khoái khi mang thai.

Nó rất mãnh liệt nhưng đôi khi cũng “chìm” xuống!

Trong thời kì mang thai, cảm giác cực khoái mạnh mẽ có thể khiến cơ thể bạn bị suy nhược. Bạn nên tránh “lên đỉnh” hay thậm chí là cả chuyện chăn gối nếu như bạn có nguy cơ đẻ non hoặc những biến chứng mang thai khác nếu không nó sẽ làm ảnh hưởng tới đứa trẻ đang nằm trong bụng.

Giao viên thể dục và huấn luyện viên về mang thai, cô Danielle Cavallucci đã đưa ra những lời giải thích dưới đây về cực khoái trong thời kì mang thai.

Câu hỏi: Tai sao cực khoái lại mãnh liệt hơn khi mang thai?

Trả lời: Khi mang thai toàn bộ khu vực sinh dục và xượng chậu, bao gồm cả tử cung, có nhiều máu hơn và âm đạo trở nên nhạy cảm hơn. Bất kì kích thích nào cũng có thể khiến cho bạn “bùng nổ”.

Câu hỏi: Như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?

Trả lời: Không. Thực ra nó chỉ giống như mát xa mà thôi

Câu hỏi: Cực khoái có giảm đi không?

Trả lời: Có. Thường thì vào giai đoạn thứ 3, tử cung của bạn sẽ không thể co lại trong khi đạt được cực khoái do kích cỡ của thai nhi. Bạn có thể bị kích thích mãnh liệt nhưng không thể lên đến “đỉnh đểm”.
Tận hưởng cực khoái khi mang bầu.

Bạn không phải lo lắng về chuyện mang thai nữa, đó chỉ là một trong những lý do thú vị khi bạn “yêu” chồng với cái bụng bầu.
Ham muốn tình dục sẽ giảm nhẹ trong ba tháng đầu của thai kỳ. Tuy nhiên, giai đoạn này bạn không cần kiêng cữ mà có thể thử bất kỳ vị trí sex nào như thường lệ.

Giai đoạn mang bầu ở quý hai, bạn sẽ gia tăng ham muốn tình dục và bạn vẫn có thể thử bất kỳ vị trí nào yêu thích khi quan hệ.

Đến quý thứ ba, bạn lại có thể bị giảm ham muốn tình dục nhẹ do cơ thể có nhiều thay đổi, bụng quá khổ hoặc do tâm lý lo lắng chuẩn bị lâm bồn. Nhưng, bạn đừng lo lắng, hãy chia sẻ với đối tác của bạn. Nếu không muốn “yêu” hãy thử những cách ân ái khác. Bạn nên nhớ, thâm nhập không phải là cách duy nhất để chuyện “yêu” thú vị. Vẫn có những cách thức khác để đạt được cực khoái.

Bạn nên tận dụng lợi thế của thai kỳ để thử nghiệm các cách ân ái lý tưởng như giành nhiều thời gian hơn âu yếm nhau.
Bạn cũng cần biết rằng, giai đoạn bạn mang bầu có những lý do vô cùng thú vị để giúp bạn tận hưởng cực khoái với một cuộc yêu vô cùng dễ chịu mà trước đó bạn không có được đó là:

– Âm đạo của bạn sẽ hoạt linh hoạt hơn, sự co bóp rất đều đặn.

– Âm đạo được bôi trơn tự nhiên, thậm chí có thể nở ra lớn hơn bình thường khiến sự xâm nhập trở nên dễ dàng hơn.

– Tăng cường lưu thông máu đến khu vực âm đạo làm tăng độ nhạy cảm vùng xương chậu giúp bạn dễ dàng đạt cực khoái.

– Trạng thái cảm xúc mới mẻ của bạn trong giai đoạn này cũng làm cho tình dục mạnh mẽ thú vị hơn.
– Bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện mang thai

– Sự tăng cường của estrogen giới tính khiến bạn trở thành người phụ nữ hấp dẫn hơn.

– Hãy nhớ rằng, việc quan hệ tình dục của vợ chồng bạn không có gì thay đổi như trước khi bạn mang bầu, thậm chí có thể tốt hơn bởi chính sự xâm nhập một cách nhẹ nhàng từ tốn để tránh ảnh hưởng tới bụng bầu lại giúp vợ chồng bạn có cuộc lên đỉnh êm ái nhất.
– Lưu ý, vị trí quan hệ tình dục sẽ thay đổi tùy theo: kích thước bụng của bạn, sự thoải mái mà bạn cảm nhận được, không gây hại cho em bé…

Sex khi mang thai: nên hay không?

Sex là cách tuyệt vời cho các cặp vợ chồng vẫn thân mật kể cả trong thời gian thai kỳ. Và may mắn thay, đa số phụ nữ vẫn có thể “yêu” cho gần đến ngày “khai hoa mãn nhụy”.

Khi biết mình mang thai, không ít chị em băn khoăn tự hỏi: liệu làm “chuyện ấy” khi có thai có an toàn không? Nếu có, tư thế nào được coi là an toàn nhất và khi “yêu” cần tránh những gì? Và còn nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề này nữa. Vậy tại sao bạn không tham khảo những lời khuyên dưới đây để giải đáp những thắc mắc rất tự nhiên này của mình.

Sex là một cách tuyệt vời cho các cặp vợ chồng, giúp họ vẫn thân mật kể cả trong thời gian thai kỳ. Và may mắn thay, đa số phụ nữ vẫn có thể “yêu” cho gần đến ngày “khai hoa mãn nhụy”.

Sex bị cấm chỉ định khi mang thai trong trường hợp nào?

Đối với một số chị em, có quan hệ tình dục có thể không an toàn vì có nguy cơ cao ảnh hưởng đến thai nhi. Theo các chuyên gia, một phụ nữ có thể cần phải tránh quan hệ tình dục nếu có nguy cơ sinh non, chảy máu âm đạo không rõ lý do, rò rỉ nước ối, cổ tử cung mở sớm hoặc nhau thai bám thấp… Quan hệ tình dục khi mang thai cũng không nên quá liên tục và mạnh mẽ trong 3 tháng cuối thai kì, nhất là với những ai mang đa thai.
Các vị trí tình dục an toàn nhất khi mang thai?

Trong ba tháng đầu, người phụ nữ có thể vẫn tham gia “giao ban” ở tư thế truyền thống là phụ nữ nầm dưới hoặc tham gia ở các tư thế khác như phụ nữ ở trên… Hầu hết các tư thế này vẫn an toàn trong thời gian thai chưa quá lớn.

Sau tháng thứ tư, chị em không nên quan hệ ở tư thế truyền thống nữa vì như vậy sẽ tạo áp lực cho bụng và thai nhi. Vị trí an toàn trong 3 tháng tiếp theo này là phụ nữ nên chọn vị trí ở trên hoặc ở tư thế nằm nghiêng với anh ấy ở phía sau lưng. Trong ba tháng cuối, nếu vẫn có thể tiếp tục “giao ban”, tốt nhất hãy chọn tư thế quỳ và anh ấy “vào” từ phía sau để an toàn cho cả hai.

Nên hiểu thế nào về cực khoái trong thời điểm nhạy cảm này?

Cực khoái có thể gây co bóp tử cung, nhưng không phải ai cũng giống ai. Trong quá trình “yêu”, mỗi người sẽ cảm thấy có những cơn co thắt khác nhau. Trong quá trình mang thai bình thường, cực khoái không làm làm tăng nguy cơ sinh sớm hoặc sinh non. Trong những tuần cuối thai kì, chị em có thể lâu cảm thấy đạt cực khoái hơn, mà có khi lại cảm thấy các cơn co thắt cứng và khó chịu.
Vậy nên, nếu thấy quá khó chịu thì có thể hạn chế hoặc dừng hẳn chuyện tình dục ở những tháng cuối sắp sinh này.

Quan hệ đường miệng hoặc qua hậu môn có được chấp nhận trong thời kì này?

Oral sex (quan hệ đường miệng) cũng là hình thức sex an toàn khi mang thai miễn là anh ấy không “cố” thổi không khí vào trong âm đạo của người phụ nữ. Mặc dù hiếm gặp những việc thổi không khí vào âm đạo người phụ nữ đang mang thai có thể chặn một mạch máu và đe dọa tính mạng cho mẹ và bé.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn không được khuyến cáo trong thai kỳ. Nó có thể được khó chịu nếu người phụ nữ có bệnh trĩ khi mang thai. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn cũng có thể cho phép vi khuẩn lây lan từ hậu môn vào âm đạo, tăng cơ hội phát triển nhiễm trùng.
Có cần thiết dùng bao cao su khi “yêu” trong kì thai nghén?
Tiếp xúc với một căn bệnh qua đường tình dục trong khi mang thai có thể làm tăng nguy cơ phát triển nhiễm trùng. Một bệnh qua đường tình dục có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ và đứa trẻ. Vì vậy mà, bao cao su nên được sử dụng nếu đối tác có bất kì căn bệnh qua đường tình dục nào hoặc cả hai bên không có mối quan hệ chung thủy một vợ một chồng hoặc người phụ nữ có quan hệ tình dục với một đối tác mới trong khi mang thai.

Cảnh báo: Thông tin trong bài viết này là nhằm mục đích giáo dục mà thôi và không nên được sử dụng để chẩn đoán hoặc hướng dẫn điều trị trong bất kì trường hợp nào mà không tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế. Bất kỳ bạn đọc nào cảm thấy có liên quan về sức khỏe của mình nên liên hệ với một bác sĩ để được tư vấn.

(ST)

Tags:
Cùng Chuyên Mục

Vùng kích thích

(1,141 views)
Các vùng kích thích Mặc dù gần như bất cứ bộ phận nào của cơ thể cũng có thể kích ...Chi tiết

Thai nghén

(836 views)
*THAI NGHÉN Người ta phân chia thời kỳ thai nghén làm ba thời kỳ, mỗi thời kỳ kéo dài ba ...Chi tiết
So với động vật Âm đạo của hầu hết các loài động vật trên cạn đều nằm ở phía sau ...Chi tiết
Ngẫu Nhiên
Người đầu tiên nêu ra khái niệm về tuyến tiền liệt phụ nữ là Graophu vào những năm 1672. Đến ...Chi tiết