Đăng Nhập | Đăng Ký
By xunetvn | 17:09 - 17/09/2012 | 1,195 views
Nhà mạng Beeline đổi tên thành Gmobile, giới thiệu “Tỷ phú 3”
Chia Sẻ:Facebook | Twitter | Print

Nhà mạng Beeline đổi tên thành Gmobile, giới thiệu “Tỷ phú 3”
Logo và khẩu hiệu mới của Gmobile (Beeline)

Chiều nay, công ty cổ phần GTel Mobile đã chính thức đổi tên nhà mạng Beeline của mình thành Gmobile, đồng thời giới thiệu gói cước “Tỷ phú 3” mới. Beeline vốn là tên thương hiệu được hợp tác kinh doanh giữa công ty cổ phần viễn thông Di động Toàn cầu (Gtel Mobile) và VimpelCom của Nga. Tuy nhiên, sau khi VimpelCom bán hết cổ phần của mình hồi tháng 4/2012 thì thương hiệu Beeline được biết cũng sẽ được rút khỏi thị trường Việt Nam vào khoảng 6 tháng sau, tức 10/2012.

Như vậy, đúng như dự kiến, thương hiệu Beeline giờ đây sẽ biến mất hoàn toàn trên thị trường, đồng thời cái tên Gmobile sẽ xuất hiện với hình ảnh logo tuy được làm mới hoàn toàn nhưng vẫn giữ 2 màu chủ đạo là vàng và đen, cùng với khẩu hiệu “Nghĩ mới, làm mới”. Gói cước Tỷ phú 3 được Gmobile giới thiệu ngày hôm nay cũng có chút khác biệt so với 2 gói Tỷ phú cũ, cụ thể, với mức giá 35.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được một sim Gmobile và tài khoản 1 tỷ đồng có giá trị trong vòng 10 năm. Tuy nhiên khách hàng chỉ cần kích hoạt một lần để sử dụng tài khoản tỷ phú trong 30 ngày thay vì kích hoạt hàng ngày như trước.

Hiện Gmobile đang có khoảng 3 triệu thuê bao (vốn là thuê bao Beeline cũ). Sự thay đổi về tên thương hiệu không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng di động của người dùng nên họ vẫn có thể tiếp tục sử dụng như bình thường. Trang chủ mới của Gmobile sẽ là: www.gmobile.com.vn thay cho www.beeline.vn. Chi tiết về gói cước Tỷ phú 3, xem tại đây.
nguồn:tinhte

Tags:
Cùng Chuyên Mục
Những cô nàng có đôi chân thon dài dễ dàng có thể kiếm được hàng trăm USD sau vài giờ ...Chi tiết
Năm Quý Tỵ, chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim ...Chi tiết
Ngẫu Nhiên
Laurie và Hugh là một cặp vợ chồng trẻ thành công, những người đã chỉ đóng cửa vào một ngôi ...Chi tiết
Sáng nay, trong khi sắp xếp những chồng thư cũ, tôi tình cờ đọc lại một bài thơ ngắn của ...Chi tiết
Trong loạt phim về nhân vật Madea của đạo diễn Tyler Perry, Điệp Vụ Bé Bự (Madea';s Witness Protection) nói ...Chi tiết